Xem phim online FULL HD miễn phí chất lượng cao. Xem phim mới FULL HD online miễn phí

Tiểu Thời Đại - Tiny Times 1.0 (Vietsub)

, , , , ,

Bộ Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times Vietsub Full HD Trong vũ trụ nhỏ nhoi có một thời đại nhỏ nhoi…Có nhiều con đường để tìm hiểu Thượng Hải, một trong những thành phố hào quang lấp lánh nhất trên bản đồ Trung Quốc rộng lớn.

Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times Vietsub Full HD
Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times Vietsub Full HD
PhimSock.COm
Xem Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times 1.0 Full HD Vietsub
Tên Tìm Kiếm: phim tieu thoi dai
Đạo diễn:Jinming Guo,
Diễn viên:Dương Mịch (Mi Yang),Quách Thái Khiết (Amber Kuo),Kha Chấn Đông,Rhydian Vaughan,Zhendong Ke,
Nhà sản xuất:Le Vision Pictures (Tianjin) Co.,
Thể loại:Tâm Lý,Tình Cảm,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm phát hành:2013
Thời lượng:90 Phút

Nội Dung: Một thành phố đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Trong một thời đại lạnh lùng sắc bén như dao găm.Trên mức phông nền ấy, bốn nữ nhân vật chính xuất hiện: Lâm Tiêu mơ màng, Cố Ly tiểu thư, Đường Uyền Như đầu óc đơn giản, và Nam Thương, cô gái bí ẩn dưới vẻ ngoài xinh đẹp. Câu chuyện về bốn cô gái, bốn tính cách, bốn số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa được kể lại chân thật như chính hơi thở cuộc sống thời hiện đại, với đủ hỷ nộ ái ố, tình yêu và nỗi đau, những tham vọng, tính toán và cả những giấc mơ bất thành.
Xem Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times 1.0 (2013)

Xem Phim Tiểu Thời Đại - Tiny Times 1.0 (2013)
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/y7rsd6lVhfb5MngMFSnC_1tBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_6kxZLsmRWIEvVzfEJh7cltBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/RbgRvpzZd8stgpPaZ9hXRltBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/YaXoI5ertaYpKeflg_Xb71tBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/hmdeUadh2DhhKwISikw5A1tBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/lnzigNzOyR92RUrcfFbf3ltBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/I75-PJh-DGwXsIeWGhelAFtBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|8_End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/OxjhOo8D7P6YkBYdCaJMxltBU_wu8lLb_4Pu53BlN_M|[\id]

Quay lại