Nếu Sever Picasa báo lỗi File in valid deteled có thể do hết hạn băng thông tạm thời. Các bạn hãy chọn qua sever khác hoặc xem lại vào ngày hôm sau.

Các bạn đang xem phim Thần Sấm 2 Vietsub - Thor 2 The Dark World (Full HD)

Xem phần chia nhỏ (a, b..) đỡ lag và load nhanh hơn phần Full, 360p load nhanh, 720p độ nét cao

Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất

Chức năng lưu tập phim đang xem chỉ có tác dụng trên 1 máy tính

Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.

Xem phim tốt nhất trên trình duyệt ChromeFirefox, nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí

Bình luận FacebookGoogle
Thông tin phim
Bộ Phim Thần Sấm 2 - Thor 2 The Dark World Vietsub Sau The Avengers, Thor đã trở lại vương quốc Asgard. Anh phải đối mặt với một số nhân vật phản diện có sức mạnh hủy diệt.

Phim Thần Sấm - Thor 2 The Dark World Vietsub Full HD
Phim Thần Sấm - Thor 2 The Dark World
PhimSock.Com
Xem Phim Thần Sấm 2 - Thor 2 The Dark World 2013 Full HD Vietsub
Tên Tìm Kiếm: phim than sam
Đạo diễn:Alan Taylor
Diễn viên:Adewale Akinnuoye-Agbaje, Chris Hemsworth, Christopher Eccleston, Idris Elba, Jaimie Alexander, Kat Dennings, Natalie Portman, Rene Russo và Anthony Hopkins, Stellan Skarsgård, Tadanobu Asano, Tom Hiddleston, Zachary Levi,
Thể loại:Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ- Châu Âu
Thời lượng:132 Phút
Năm phát hành:2013

Giới Thiệu: Để cứu trái đất và Cửu Giới thoát khỏi những thảm họa từ thế lực hắc ám, Thor phải bắt tay vào một hành trình nguy hiểm nhất từng trải qua.
thor 2 the gioi bong toi thor the dark world 1 Thor 2: The Dark World

Hành trình này giúp anh tái hợp với Jane Foster, nhưng cũng buộc anh phải hy sinh mọi thứ để cứu tất cả.Thor 2: The Dark World – Thần Sấm 2013 sẽ đem đến những điều bất ngờ và thú vị nhất của bộ phim về cuộc chiến thầm lặng trong bóng tối.
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=jBDBoZUCZKQ|Thor 1;http://picasaweb.google.com/lh/photo/FBLiNtDXHUnSBycT4EncfdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;http://picasaweb.google.com/lh/photo/XHzrkTjBlXZH-Go2qtkaKtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;http://picasaweb.google.com/lh/photo/Iz7UFWI1rN5tJIpQzdmQAtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;http://picasaweb.google.com/lh/photo/um_8ysj4tNbQ8DxoJGR9WtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;http://picasaweb.google.com/lh/photo/g_wkLbxJJMMr_oZ3gMRQjdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;http://picasaweb.google.com/lh/photo/uSHZtVN8roQ9UCqjuC6TFdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7;http://picasaweb.google.com/lh/photo/F-lfKeRkGOJlZfgsCkPiQdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|8-End;http://picasaweb.google.com/lh/photo/qD4mn-QDNE_lSLyUf1BfJ9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]Chúc các bạn xem phim Thần Sấm 2 Vietsub - Thor 2 The Dark World (Full HD) vui vẻ.
Phim Liên Quan
Đang tải dữ liệu...