Cẩm Nang Của Ned - HTV3 Lồng Tiếng

Các bạn đang xem phim Cẩm Nang Của Ned - HTV3 Lồng Tiếng

Xem phần chia nhỏ (a, b..) đỡ lag và load nhanh hơn phần Full, 360p load nhanh, 720p độ nét cao

Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất

Chức năng lưu tập phim đang xem chỉ có tác dụng trên 1 máy tính

Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.

Xem phim tốt nhất trên trình duyệt ChromeFirefox, nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí

▼ Xem thêm tập phim
Bình luận FacebookGoogle+
Thông tin phim
Bộ Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng kể về Ned là một cậu học sinh không bình thường. Cái đầu của cậu quá tinh ranh và luôn nhạy cảm đặc biệt với mọi điều. 

Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng
Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng
PhimSock.COm
Xem Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Thuyết minh 2013 lồng tiếng trọn bộ
- Tên tìm kiếmphim cam nang cua Ned
- Đạo diễn: Nickelodeon
- Diễn viên: Devon Werkheiser, Lindsey Shaw, Dan Curtis Lee… 
- Thể loại: Hài Hước
- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
- Thời lượng: Nhiều Tập
- Năm phát hành: 2013
Giới thiệu: Không chấp nhận chuyện bị ức hiếp và hàng tỉ rắc rối khác nảy sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt, Ned đã nghĩ ra những bí kíp, mánh lới nho nhỏ giúp mọi người giải quyết các vấn đề.

Hình Ảnh Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng

Phim Cẩm Nang Của Ned HTV3 Lồng Tiếng

Cẩm Nang Của Ned với Nhóm bạn của Ned gồm 3 người với tính cách khá khác biệt nhau. Moze, cô nữ sinh có cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn không thoát khỏi những vấn đề của các cô bé mới lớn. Moze là một trong số ít những người bạn nữ mà Ned có thể nói chuyện được hơn 5 phút! Thành viên khác trong nhóm là Cookie, một “con mọt máy vi tính” có khả năng IT đáng kinh ngạc so với lứa tuổi của cậu. Chính nhờ biệt tài này mà Cookie đã trở thành trợ thủ đắc lực cho Ned trong việc giải quyết các hậu quả nảy sinh.


Những lời khuyên của Ned trở thành bí kiếp “sống còn” của chính cậu và những bạn bè thân thiết. Những lời khuyên của Ned thông thường là hữu dụng nhưng trong một số trường hợp lại gây tác hại khôn lường, gây ra sự náo loạn và hỗn độn nghiêm trọng tại ngôi trường cấp 2 Jame K.Polk. Nhưng với cái đầu quái chiêu của Ned thì chẳng có khó khăn nào là không thể giải quyết, cậu luôn chuẩn bị sẵn những “phương án B” để giải quyết những hậu quả do mình gây ra và cứu bạn bè khỏi rắc rối. Nhưng không phải “phương án B” nào cũng phát huy tác dụng, nếu không muốn nói là nó lại tiếp tục gây hậu quả…“Cẩm Nang Của Ned” ca ngợi tình bạn của tuổi học trò và miêu tả rõ nét các mối quan hệ trong nhà trường. Thông qua những mẩu chuyện ngắn gây cười, bộ phim chuyển tải đến người xem những bài học sâu sắc, những tư tưởng nhân văn, triết lý giáo dục đầy ý nghĩa. Một bộ phim giúp bạn cười và tìm thấy chính mình trong đó. Đây sẽ là món quà đầy bất ngờ và thú vị cho những khán giả teen của kênh HTV3.


“Cẩm Nang Của Ned” đã được trình chiếu trên hơn 100 kênh truyền hình ở 16 quốc gia và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình, không chỉ thu hút lứa tuổi học sinh mà còn thu hút cả đối tượng phụ huynh và những người quan tâm đến trẻ nhỏ. Trí Việt Media đã chính thức mua bản quyền phát sóng bộ phim này tại Việt Nam. “Cẩm Nang Của Ned” phát sóng từ ngày 1/5/2010 trên HTV3 vào lúc 17g30 và 23g30 các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=z5UItX0zY9k|1;http://clip.vn/embed/2W2j|9;http://clip.vn/embed/OZ9J|[/id]
Phim Liên Quan
Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho bạn khi cập nhật xong

( Yahoo,Link profile facebook, Gmail..v..v )

Đang Tải Dữ Liệu...